Văn phòng cho thuê quận 3 Mỹ Hà Building

Vị trí: Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

Diện tích: Từ 40m2 đến 90m2

Tình trạng: Đang cho thuê

Giá thuê: 13 $/m2

Hạng: Hạng C

Văn phòng cho thuê quận 3 Mỹ Hà Building

Giới thiệu về Mỹ Hà Building

Công ty Cổ phần TNAOffice giới thiệu tòa nhà Mỹ Hà Building thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận 3. Tọa lạc tại Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3. Đường Nguyễn Đình Chiểu là trục đường chính nối liền giao thông một số Quận 1 – Quận 3 – Quận 10, với nhiều hoạt động kinh doanh và giao thương diễn ra khá sôi nổi.

Vị trí giao thông của tòa nhà:

Bản đồ vị trí tòa nhà Mỹ Hà Building 
 

Nguyễn Đình Chiểu nói riêng cũng như khu vực Quận 3 nói chung được đánh giá là khu trung tâm kinh tế tài chính mới của thành phố với đầy đủ các loại hình dịch vụ như trường học, khu phố ăn uống, bệnh viện lớn, khách sạn lớn… Việc đặt văn phòng tại tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận 3 Mỹ Hà Building giúp khách thuê dễ dàng trong việc đáp ứng các nhu cầu ẩm thực, mua sắm, giải trí…

– Đi đến trường Tiểu Học Lương Định của 5m

– Tới chợ Bàn Cờ 220m

– Cách trường Tiểu Học Phan Đình Phùng 280m

– Từ tòa nhà đến AA&TT Bulding khoảng 300m

Thiết kế tòa nhà:

Không gian trống trong tòa nhà Mỹ Hà Building
Không gian trống trong tòa nhà Mỹ Hà Building

Mỹ Hà Building có mặt tiền hướng ra đường Nguyễn Đình Chiểu, toà nhà có thiết kế độc đáo, hài hòa với cảnh quan xung quanh. Tòa cao ốc Mỹ Hà Building có không gian rộng rãi, hướng nhìn bao quát ra nhiều hướng của Quận 3. Tất cả cung cấp môi trường làm việc thoáng đãng, trong lành cho khách thuê

Tòa nhà Mỹ Hà Building được bao quanh bởi các siêu thị lớn, nhà hàng, khách sạn và hàng loạt dịch vụ tiện ích khác. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực tập nhiều cao ốc văn phòng cho thuê cao cấp như Robot Tower, Lim 2 Tower, Master Building, ACM Building, PT Building … với hàng loạt các doanh nghiệp nổi tiếng đang chọn thuê văn phòng tại đây. Việc chọn đặt văn phòng tại tòa cao ốc Hà Mỹ Tower phần nào giúp khách thuê dễ dàng hơn trong việc gặp gỡ đối tác, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh cũng như thu hút khách hàng về cho công ty mình.

Mỹ Hà Building có camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn. Được bố trí các trang thiết bị hiện đại như thang máy tốc độ cao, thang máy chuyển hàng riêng biệt, hệ thống điện chiếu sáng và máy lạnh lắp đặt âm tường nhằm tiết kiệm không gian cũng như tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao cho văn phòng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cho thuê văn phòng Mỹ Hà Building hay các tòa nhà cao ốc khác vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần TNAOffice để được trực tiếp tư vấn và hỗ trợ về tòa nhà.

Chi tiết & Tiện ích

Tên cao ốc: Mỹ Hà Building
Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM
Kết cấu cao ốc: 1 Hầm – 1 Trệt – 1 Lửng – 5 Tầng – 1 Sân thượng – 1 Thang máy
Tổng diện tích sử dụng: 2.500 m2
Diện tích 1 sàn: 150 m2
Diện tích cho thuê: 40 – 50 – 90 m2
Giá thuê: 13USD/m2/tháng
Phí dịch vụ: 3USD/m2/tháng
Thuế VAT: 10%
Giá bao gồm tất cả 16USD/m2/tháng
Phí gửi xe: 120.000Đ/xe máy /tháng
Xe hơi: 1.500.000Đ/xe máy /tháng
Tiền điện: Theo giá nhà nước
Thời hạn thuê: 2 năm
Đặt cọc: 03 tháng
Thanh toán Tháng/quý
Thời gian trang trí Miễn phí từ 7 ngày đến 30 ngày, tùy diện tích
Phí ngoài giờ Miễn phí
Ghi chú Giá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.
Liên hệ hotline: Công ty cổ phẩn TNAOffice

Hình ảnh