Hình ảnh tòa nhà AT&TT Building Quận 3

Cao ốc văn phòng cho thuê AT&TT Building quận 3

Vị trí: Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

Diện tích: Từ 30m2 đến 240m2

Tình trạng: Đang cho thuê

Giá thuê: 18 $/m2

Hạng: Hạng B

Cao ốc văn phòng cho thuê AT&TT Building quận 3

Giới thiệu về AT&TT Building

Giới thiệu tòa nhà AT&TT Building Quận 3:

AT&TT Building tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê giá rẻ quận 3 được giới thiệu bởi Công ty Cổ phần TNAOffice và cho thuê với giá 12$/m2/tháng.

Hình ảnh tòa nhà AT&TT Building Quận 3
Hình ảnh tòa nhà AT&TT Building Quận 3

Tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu nói riêng cũng như khu vực Quận 3 nói chung, được đánh giá là khu trung tâm kinh tế tài chính mới của thành phố với đầy đủ các loại hình dịch vụ như bệnh viện lớn, trường học, khu phố ăn uống, khách sạn lớn….

Vị trí của tòa nhà văn phòng:

Tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu nói riêng cũng như khu vực Quận 3 nói chung được đánh giá là khu trung tâm kinh tế tài chính mới của thành phố với đầy đủ các loại hình dịch vụ như bệnh viện lớn, trường học, khu phố ăn uống, khách sạn lớn…

Vì thế việc đặt văn phòng tại tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận 3 AT&TT Building giúp khách thuê dễ dàng trong việc đáp ứng các nhu cầu ẩm thực, mua sắm, giải trí… Đồng thời, gần các tòa nhà cao ốc có văn phòng cho thuê khác nhau cũng góp phần giúp mở rộng mối quan hệ, hợp tác với nhau dễ dàng hơn.

Bản đồ vị trí tòa nhà AT&TT Building
 

– Tới trường Tiểu Học Lương Định của 5m

– Đến chợ Bàn Cờ 220m

– Cách trường Tiểu Học Phan Đình Phùng 280m

–Từ tòa nhà Today Building đến đây khoảng 10p đi xe máy.

Nguyễn Đình Chiểu là trục đường chính nối liền giao thông các Quận 1 – Quận 3 – Quận 10, với nhiều hoạt động kinh doanh và giao thương diễn ra khá sôi nổi tại đây. Bạn không phải lo lắng về vấn đề ăn uống, mua sắm hay sinh hoạt; tất cả đều có xung quanh tòa nhà. Bạn chỉ cần bước ra tòa nhà là có thể lựa chọn và đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Tiện ích và thiết kế của tòa nhà:

AT&TT Building là cao ốc văn phòng hạng C với thiết kế thông thoáng, theo phong cách hiện đại, trang thiết bị mới, thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng tự động đảm bảo cung cấp điện năng cho toàn tòa nhà khi có sự cố mất điện, công tác quản lý chuyên nghiệp, an ninh yên tĩnh…

Ngoài những tiện ích của tòa nhà mang lại cho khách hàng, gần khu vực của tòa nhà có rất nhiều tiện ích khác phù hợp cho nhân viên văn phòng như có rất nhiều địa điểm phục vụ ăn uống.

AT&TT Building
Diện tích văn phòng làm việc tại tòa nhà

AT&TT Building được bố trí các trang thiết bị hiện đại như thang máy tốc độ cao, thang máy chuyển hàng riêng biệt.

Hệ thống điện chiếu sáng và máy lạnh lắp đặt âm tường nhằm tiết kiệm không gian cũng như tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao cho văn phòng, camera CCTV quan sát 24/24.

Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn.

Phía trước tòa nhà được thiết kế chủ đạo là kính chống nắng nên tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi, thoáng mát mà lại không kém phần sang trọng của tòa cao ốc.

Hãy đến với AT&TT Building bạn sẽ có được một không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tại quận 3, vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty Cổ phần TNAOffice để được hỗ trợ và tư vấn về tòa nhà.

Chi tiết & Tiện ích

Tên cao ốc: AT&TT Building
Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM
Kết cấu cao ốc: 1 Hầm – 1 Trệt – 1 Lửng – 5 Tầng – 1 Sân thượng – 1 Thang máy
Tổng diện tích sử dụng: 750 m2
Diện tích 1 sàn: 300 m2
Diện tích cho thuê: 30 – 80 – 130 – 240 m2
Giá thuê: 18USD/m2/tháng
Phí dịch vụ: 4USD/m2/tháng
Thuế VAT: 10%
Giá bao gồm tất cả 22USD/m2/tháng
Phí gửi xe: 150.000Đ/xe máy /tháng
Xe hơi: 1.500.000Đ/xe máy /tháng
Tiền điện: Theo giá nhà nước
Thời hạn thuê: 2 năm
Đặt cọc: 03 tháng
Thanh toán Tháng/quý
Thời gian trang trí Miễn phí từ 7 ngày đến 30 ngày, tùy diện tích
Phí ngoài giờ Miễn phí
Ghi chú Giá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.
Liên hệ hotline: Công ty cổ phẩn TNAOffice

Hình ảnh